PATE ĐỂ Ở NGOÀI ĐƯỢC BAO LÂU?

Sau bài viết “Cách bảo quản Pate tươi “, mình nhận được vài câu hỏi từ các bạn. Đa số câu hỏi là “Pate để ở ngoài nhiệt độ phòng được bao lâu?
0 Shares
0
0
0

(43)

       Sau bài viết “Cách bảo quản Pate tươi “, mình nhận được câu hỏi của các bạn hỏi về “Pate để ở ngoài nhiệt độ thường được bao lâu ? ” Sau đây mình sẽ chia sẻ câu trả lời cho các bạn nhé.

1. Pate mới ra lò để bên ngoài được bao lâu?

– Nếu các bạn tự làm Pate tại nhà hoặc mua Pate vừa được chế biến ở các hàng quán thì những mẻ Pate đó để bên ngoài từ 4 tiếng – 6 tiếng là tốt nhất. Khi vừa ra lò, Pate cần khoảng 2 tiếng – 3 tiếng để nguội hoàn toàn. Không nên để Pate bên ngoài quá 6 tiếng vì Pate sẽ dễ bị ôi thiu và chua.

Không nên để Pate vừa ra lò ở bên ngoài quá 6 tiếngKhông nên để Pate vừa ra lò ở bên ngoài quá 6 tiếng

2. Pate lấy ra từ ngăn mát để bên ngoài được bao lâu?

– Pate tươi khi lấy ra từ ngăn mát tủ lạnh sẽ để được ở bên ngoài tối đa 6 tiếng là tốt nhất. Pate có thể dùng được ngay khi vừa lấy ra từ ngăn mát. Các bạn không nên để Pate bên ngoài quá 6 giờ đồng hồ nhé vì Pate sẽ dễ bị hỏng và không dùng được.

Pate lấy ra từ ngăn mát tủ lạnhPate lấy ra từ ngăn mát tủ lạnh

3. Pate lấy ra từ ngăn đông để bên ngoài được bao lâu?

– Khi lấy Pate tươi từ ngăn đông tủ lạnh ra thì sẽ để được ở bên ngoài từ 6 tiếng – 8 tiếng. Các bạn nên rã đông tự nhiên khoảng 30 phút trước khi sử dụng Pate nhé hoặc để Pate ở ngăn mát một ngày trước khi dùng. 1 lưu ý nữa là các bạn không nên rã đông Pate nhiều lần vì hương vị sẽ không ngon như ban đầu nữa đó.

 Hy vọng qua bài chia sẻ trên của mình các bạn có thêm thông tin hữu ích về món Pate này nhé. Đừng quên để lại những ý kiến và cảm nhận của các bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Lư Bát Thành
09345 209 45
Email : lubatthanh99@gmail.com

https://www.facebook.com/lubatthanh
0 0 votes
Article Rating
0 Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
You May Also Like